9 thương hiệu giày Patin trẻ em hàng đầu hiện nay

Dựa trên dữ liệu lớn của toàn mạng lưới, giaytrecon.com đã chọn ra 9 thương hiệu giày trượt patin trẻ em hàng đầu vào năm 2020 dựa trên đánh giá và doanh số của thương hiệu. Mười thương hiệu hàng đầu là Little Champion, COUGAR, MICRO, DISNEY , Roadshow, Road Lion, Jiuyun, Motion, Powerslide. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày patin trẻ em tốt nhất? Thì đây có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc mua hàng của bạn. Chúng tôi cam kết sử dụng dữ liệu người dùng xác thực nhất để đề xuất các thương hiệu giày trượt trẻ em nổi tiếng nhất để bạn có thể tự tin lựa chọn. (Danh sách được cập nhật hàng tháng).

Little Champion

Đôi giày trượt patin Little Champion, được thành lập vào năm 2004, thuộc về Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Yongkang Jinhui, là thương hiệu giày trượt patin chuyên nghiệp của Trung Quốc, tích hợp R&D, thiết kế, bán hàng và sản xuất. Các sản phẩm chính của Xiaozhanyuan là giày trượt patin, giày trượt patin trẻ em, ván trượt và các phụ kiện của chúng, ba lô trượt patin, quần áo và các sản phẩm ngoại vi khác, các khóa học trượt patin, các sản phẩm giáo dục và văn hóa trượt patin và các chuyên gia trượt patin an toàn khác. Chuyên sản xuất giày patin chất lượng cao, ngôi sao Kung Fu Thích Tiểu Long đã được mời tham gia vào năm 2014, để xác nhận thương hiệu Little Champion, đồng thời cũng thuê cựu thành viên đội trượt patin quốc gia, trọng tài cấp một quốc gia, huấn luyện viên cấp một quốc tế của ICP – Luo Jiacheng – làm cố vấn trượt patin cho nhà vô địch cấp cơ sở.

Cougar

Công ty TNHH Thiết bị thể thao Quảng Châu COUGAR, một thương hiệu giày trượt patin nổi tiếng, đối tác xuất sắc của Triển lãm hàng thể thao quốc tế Trung Quốc, một liên minh khúc côn cầu trên băng quốc gia của các trường cao đẳng và đại học, một đơn vị tiên tiến về trượt patin quốc gia, tích hợp thiết kế, phát triển và sản xuất , Bán hàng trong một doanh nghiệp.

Micro

Một thương hiệu giày trượt patin của Thụy Sĩ, người sáng lập WimOuboter là nhà thiết kế sản phẩm và là người sáng tạo ban đầu của những chiếc xe tay ga trên thế giới. Thương hiệu MICRO sử dụng ba màu bạc, xanh và đen làm chủ đạo, phù hợp với xu hướng quốc tế, thể hiện sự hùng vĩ, quý phái và cô đọng sức sống vô hạn. Đây cũng là thương hiệu danh dự quốc gia của Thụy Sĩ và là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất ở Thụy Sĩ. Các sản phẩm của nó tích hợp sự sáng tạo tuyệt vời của châu Âu, mang các khái niệm thể thao tiên tiến vào đời sống thời trang phổ biến và thể hiện tinh thần công nghệ, sức khỏe và sức mạnh.

Disney

DISNEY được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1926, là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng, một thương hiệu công viên giải trí – công viên chủ đề nổi tiếng, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt hình sáng tạo, một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, và một trong những công ty truyền thông và giải trí có ảnh hưởng nhất thế giới. Công ty giải trí tổng hợp đa phương tiện hàng đầu thế giới. Họ cũng đang tập trung vào nghiên cứu và phát triển / sản xuất và kinh doanh đồ thể thao và đồ thể thao hoạt hình.

Road Show

Thương hiệu thể thao ROADSHOW thuộc thương hiệu đồ thể thao chuyên nghiệp của Pháp Lexiu Sporting Goods (International) Co., Ltd. Dòng sản phẩm của hãng dựa trên các sản phẩm trượt patin, bao gồm các sản phẩm thể thao mạo hiểm hoặc thời trang như trượt patin, tennis và cầu lông. ROADSHOW tập trung vào trẻ em và người lớn trong 20 năm qua. Dòng sản phẩm trượt patin của ROADSHOW bao gồm giày trượt patin thư giãn, giày patin kích thước cố định, giày trượt tốc độ chuyên nghiệp, giày hình phẳng, ván trượt thể thao, mũ bảo hiểm trượt patin và đồ bảo hộ. Sau khi thương hiệu ROADSHOW thâm nhập thị trường Châu Á với dòng sản phẩm cốt lõi là trượt patin, hãng sẽ dần mở rộng dòng sản phẩm thể thao quần vợt và cầu lông, mong muốn mang đến cho những người đam mê thể thao Việt Nam nhiều trải nghiệm thể thao hơn.

Road Lion

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Road Lion là công ty chuyên sản xuất và gia công giày trượt, xe đạp thăng bằng, xe điện, ván trượt và các sản phẩm khác, có hệ thống quản lý chất lượng khoa học và hoàn chỉnh. Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của công ty đã được nhiều người tiêu dùng công nhận.

Jiuyun

Thương hiệu Jiuyun thuộc công ty TNHH TM Yongkang Juyou. Sản phẩm của công ty được bán trên thị trường quốc tế và nội địa Trung Quốc, và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty không ngừng được cải thiện, để công ty có thể tạo dựng được hình ảnh xã hội tốt trong sự phát triển. Với trình độ chuyên nghiệp và công nghệ thuần thục. Công ty sẽ luôn tuân thủ tôn chỉ “chất lượng làm đầu, uy tín làm đầu”, với phương pháp quản lý khoa học và lực lượng kỹ thuật hùng hậu, sẽ tiếp tục cải cách sâu rộng, đổi mới cơ chế, thích ứng với thị trường, phát triển toàn diện.

Motion

Quảng Đông Senhai Sports Goods Co., Ltd., một thương hiệu nổi tiếng về giày trượt patin, năng động, bắt đầu từ năm 1993, một thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông, sản phẩm có thương hiệu ở tỉnh Quảng Đông, thiết kế / sản xuất / kinh doanh chuyên nghiệp các dòng sản phẩm thể thao giày trượt Các công ty công nghệ.

Powerslide

Powerslide một thương hiệu giày trượt patin nổi tiếng, được thành lập tại Đức vào năm 1995, thương hiệu thiết bị trượt patin hàng đầu nổi tiếng thế giới, một trong những thương hiệu đồ thể thao chuyên nghiệp có ảnh hưởng lớn đến ngành trượt patin. Nhóm nghiên cứu đã chỉ định các sản phẩm đặc biệt và tài trợ cho nhà tài trợ chính của Giải vô địch Trượt băng nghệ thuật Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.