Cách chọn giày Patin cho trẻ em phù hợp

Trượt patin là một môn thể thao lành mạnh phổ biến và thời trang, do đó, ngày càng nhiều người công nhận môn thể thao này vì nó có thể nâng cao khả năng phối hợp của trẻ và rèn luyện khả năng giữ thăng bằng trong quá trình tập luyện. Và nó cũng có thể thực hiện sự phát triển của xương. Mặc dù tập thể dục kiểu này tốt nhưng phải an toàn trong giai đoạn đầu, vì vậy phải chuẩn bị về mặt dụng cụ để đề phòng chấn thương, gãy xương khi té ngã. Dưới đây là tổng hợp cách chọn giày trượt patin cho trẻ em phù hợp nhất.

Cách chọn giày Patin phù hợp với trẻ em

Đầu tiên, giày trượt patin. Chúng tôi lấy giày trượt năng động làm tiêu chuẩn, vỏ giày làm bằng nhựa chống va đập, đế giày làm bằng hợp kim nhôm, việc lựa chọn chất liệu và quy trình sản xuất bao gồm cả thiết kế cấu tạo của bộ phận này là rất quan trọng, người tiêu dùng tốt nhất không nên chọn những hãng không rõ nguồn gốc. Không có thương hiệu, không đảm bảo chất lượng, không có chứng chỉ năng lực, v.v.

Thứ hai, kích thước của giày trượt phải phù hợp. Sau khi mua giày trượt trên mạng, bạn hãy cho bé đi thử, kích thước không nên quá rộng, nếu giày quá rộng thì khe hở lớn hơn, dễ bị thương, có thể điều chỉnh kích thước của một số thương hiệu giày trượt trong quá trình lựa chọn là tốt nhất. Bạn cũng có thể hỏi kỹ người bán để họ tư vấn kỹ nhất.

Thứ ba, phần thân giày. Nhìn chung, thân giày trượt có thể chịu được các chấn động từ bên ngoài và bảo vệ bàn chân. Tất nhiên, có những dải ruy băng bên trong giày trượt, có thể hoạt động như một bộ đệm và giảm ma sát giữa bàn chân và giày.

Thứ tư, khung đáy. Khung đáy là kết cấu kết nối giữa bánh xe và vỏ giày, độ dẻo dai của hệ thống khung dưới là yếu tố chính quyết định tuổi thọ của giày trượt. Thông thường thiết kế của khung xe có nhiều loại khác nhau, có loại dày hơn và có loại mỏng hơn. Khung dưới thường được trang bị bốn bánh, nhưng cũng có những khung nhỏ dưới cùng với ba bánh, và tốc độ có thể được trang bị năm bánh.

Kinh nghiệm để chọn giày Patin phù hợp cho trẻ

Mua một số thiết bị an toàn. Muốn mua giày trượt phù hợp cho con thì sau khi chọn giày trượt bạn cũng phải sắm thêm một số thiết bị bảo vệ an toàn cho con, khi mới tập trượt có thể khả năng giữ thăng bằng chưa tốt lắm, nếu không có sự an toàn. Nếu trang bị sẵn sẽ rất dễ bị ngã và bị thương, lúc này ngoài việc sắm giày trượt patin cũng cần sắm thêm một số thiết bị như miếng đệm đầu gối hay miếng bảo vệ chân, dù trẻ có ngã cũng không gây thương tích nhiều.

Chọn bánh xe có khả năng chống mài mòn tốt hơn. Muốn chọn giày trượt phù hợp cho con thì khi chọn giày trượt tốt nhất nên chọn loại giày trượt có khả năng chống mài mòn bánh xe tốt hơn, một khi sở thích của trẻ sẽ đặc biệt hứng thú khi học trượt. Vâng, sau này con cần sử dụng giày patin lâu dài, lúc này việc chọn cho con một đôi giày patin có khả năng chống mài mòn bánh xe tốt là điều vô cùng cần thiết.

Chọn giày trượt patin đáng tin cậy. Nếu bạn muốn mua giày trượt phù hợp cho con mình thì khi chọn giày trượt tốt nhất nên chọn những loại có độ chịu lực đáng tin cậy, chẳng hạn như vòng bi và chân đế của giày trượt, cách chọn kết cấu thép, chất liệu giày trượt như thế nào. Đôi giày chắc chắn hơn, và chúng sẽ tồn tại lâu hơn.

Tùy theo cấp độ học mà chọn giày trượt mềm hoặc cứng. Muốn mua được giày trượt phù hợp cho con thì khi chọn giày trượt bạn cũng nên xem con học trượt tốt như thế nào, nếu con bạn mới tập trượt thì tốt nhất nên mua loại có chất liệu mềm hơn. Đối với giày trượt băng, tác dụng đệm sẽ tốt hơn khi trẻ mang loại giày này, nếu kỹ năng trượt đã rất tốt thì lúc này bạn có thể mua loại giày trượt băng chất liệu cứng phù hợp hơn.

Chú ý đến hình dạng của giày trượt. Nếu bạn muốn chọn giày trượt phù hợp cho con mình, bạn phải đặc biệt chú ý đến hình dáng của giày trượt khi mua giày trượt, tốt nhất nên chọn giày trượt có chiều rộng bàn chân trước rộng hơn. Đôi khi nó dễ dàng hơn và không có nhiều áp lực lên các ngón chân.

Hiệu suất phanh tốt hơn. Muốn mua giày trượt patin phù hợp cho con thì khi chọn giày patin bạn phải chọn loại có phanh xe tốt, ngoài thiết bị phanh chắc chắn thì hiệu suất cũng rất quan trọng trong quá trình mua. Bạn có thể cho trẻ đi thử giày patin để cảm nhận hiệu quả phanh.

Chọn giày trượt có hiệu suất ôm chân tốt. Nếu bạn muốn mua giày trượt phù hợp cho con mình, khi mua giày trượt, tốt nhất nên chọn loại có hiệu suất bọc chân tốt hơn, giày trượt có hiệu suất bọc tốt có thể bảo vệ mắt cá chân của bạn khi bạn mang chúng, đặc biệt đối với những trẻ nhỏ, những đôi giày trượt như vậy không dễ làm tổn thương mắt cá chân của chúng trong quá trình mang.

Trên đây là 1 số cách cũng như những kinh nghiệm cho các bậc cha mẹ tìm mua cho con mình 1 đôi giày trượt patin tốt nhất. Đây chỉ là 1 số gợi ý tham khảo, hãy liên hệ với cửa hàng uy tín với người bán hàng có tâm để chọn mua chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.