Bao cao su thương hiệu nào tốt và an toàn?


Đối với người lớn, bao cao su là sản phẩm thiết thực đơn giản và tiện lợi nhất, có thể tự dùng biện pháp bảo vệ hiệu quả cao để tránh rơi vào tình huống “ngoài ý muốn”. Vậy bao cao su thương hiệu nào tốt và an toàn? Hãy cùng giaytrecon xem bảng xếp hạng toàn cầu năm 2020 dưới đây nhé.

Durex

Thương hiệu sức khỏe nổi tiếng thế giới dành cho cả hai giới, ra đời năm 1929. Sau hơn 90 năm phát triển, bao cao su Durex hiện được bán tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và thị trường mà hãng này chiếm lĩnh. Tỷ lệ này cao tới 26%, đến nay thương hiệu đã tham gia vào nhiều lĩnh vực, có thể nói rằng danh tiếng toàn cầu của thương hiệu vẫn rất cao, đồng thời cũng là một trong những thương hiệu được nhiều người lớn rất yêu thích.

Công ty có trụ sở tại Anh là thương hiệu đầu tiên phát triển và sử dụng thử nghiệm điện tử cho bao cao su của mình và cũng đã phát hành bao cao su có hình dạng giải phẫu đầu tiên. 

Okamoto

Được thành lập năm 1934, là nhà sản xuất các sản phẩm từ mủ cao su nổi tiếng thế giới, Okamoto không chỉ dẫn đầu trong ngành bao cao su Nhật Bản mà còn được mệnh danh là “Bố già của bao cao su Nhật Bản”, và độ nổi tiếng không kém Durex. Để nói rằng các thương hiệu đa dạng của Durex có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau, Okamoto chú trọng đến trải nghiệm và sự an toàn làm hướng đi của mình, vì vậy đây cũng là một trong những thương hiệu có nhu cầu cao nhất trên thị trường.

Jissbon

Là thương hiệu bao cao su nổi tiếng tại Trung Quốc, , Jissbon được thành lập từ năm 1998 là thương hiệu trực thuộc tập đoàn dược phẩm Renfu, tháng 12 năm 2014, sản phẩm mới của hãng là ZERO ZERO lần đầu tiên được ra mắt trên thế giới, ngoài ra còn có nhiều loại như kéo dài thời gian quan hệ. Thời gian, siêu siêu mỏng, hạt đam mê, loại băng giá, siêu mỏng thời trang, siêu mỏng đầu to, mẫu nhẫn lãng mạn, trơn và chắc, nhiều màu sắc, bảo vệ kép,… đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của nhiều người.

Trojan

Trojan là một trong những nhãn hiệu bao cao su bán chạy nhất ở Mỹ, và được sản xuất bởi Công ty Church & Dwight. Đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc bao cao su dành cho nữ: Bao cao su Trojan Her Pleasure được sản xuất bằng cao su chất lượng cao để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai. Đây là một trong số ít bao cao su được thiết kế theo quan điểm của phụ nữ, điều này giải thích cho doanh số bán hàng cao của nó, đặc biệt là ở Mỹ và Canada.

SKYN Lifestyles

Là một trong những loại bao cao su đầu tiên được làm từ polyisoprene, bao cao su Lifestyles Skyn được biết đến với sự thoải mái và cảm giác tự nhiên mà chúng mang lại cho người dùng. Chất liệu không cao su của chúng làm cho thương hiệu rất phổ biến đối với những người dùng bao cao su nhạy cảm.

Astroglide Lubes

Bao cao su gốc nước, không chứa dầu mỏ của Astroglide Lubes đã liên tục nằm trong số những thương hiệu bao cao su hàng đầu trong vài năm nay. Astroglide là một công ty có trụ sở tại California, chuyên sản xuất chất bôi trơn cá nhân và thuốc xịt giải mẫn cảm. Các sản phẩm của Astroglide có khả năng giữ ẩm, lâu trôi và quảng cáo sự hài lòng tốt hơn cho người dùng.

Kimono Microthin

Thương hiệu này được biết đến với việc sản xuất bao cao su sử dụng kỹ thuật cao su tiên tiến của FDA và ISO. Tự hào với sản phẩm mỏng hơn 38% so với bao cao su truyền thống, Kimono đã lọt vào danh sách các thương hiệu bao cao su hàng đầu toàn cầu. Được sản xuất bằng công nghệ cao su thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản, bao cao su Kimono là loại bao cao su “thuần chay” và không chứa paraben.

Cupid

Nhà sản xuất bao cao su hàng đầu dành cho nữ, Cupid Limited cũng sản xuất bao cao su cho nam giới cùng với thạch bôi trơn. Công ty Ấn Độ có sự hiện diện mạnh mẽ tại 40 quốc gia trên toàn cầu. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới được WHO / UNFPA kiểm định chất lượng về việc cung cấp bao cao su cho cả nam và nữ.

Có thể nói, thị trường bao cao su đầy tiềm năng này luôn có sự cạnh tranh về chất lượng cũng như trải nghiệm của người dùng. Còn các bậc cha mẹ thì sao? Thương hiệu bao cao su nào bạn hay dùng và đánh giá tốt nhất? Bài viết chỉ tổng hợp bảng xếp hạng đã được đăng trên nhiều báo nước ngoài khác nhau, bạn cần cân nhắc nếu muốn sử dụng nhé.

Một vài số liệu thú vị được chúng tôi thu thập được: Với doanh thu toàn cầu dự kiến ​​đạt hơn 11 tỷ USD vào năm 2022, thị trường bao cao su toàn cầu sẽ phát triển với tốc độ theo cấp số nhân. Các chương trình giáo dục giới tính toàn diện để ngăn ngừa STDs và STIs, cũng như nỗ lực hướng tới kế hoạch hóa gia đình tốt hơn, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, là lý do chính để các thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới mở rộng sang các khu vực mới.

Thị trường bao cao su toàn cầu có tiềm năng tăng trưởng 3,44 tỷ USD trong giai đoạn 2020-2024 , đạt tốc độ CAGR mạnh hơn 8% trong giai đoạn dự báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.