Màu son nào phù hợp với phụ nữ da ngăm

Có rất nhiều màu son, và các màu khác nhau phù hợp với từng người khác nhau, vậy da ngăm đen hợp với màu son nào? Cùng xem qua bài viết phân tích dưới đây để phụ nữ da ngăm đen vẫn có thể trở nên xinh đẹp.

Màu son nào phù hợp với làn da ngăm

  1. Màu gạch đỏ

Những người có làn da ngăm đen sẽ luôn tạo cho người đối diện cảm giác thiếu hào quang, vậy những người này nên chọn màu son nào? Thử son môi màu đỏ gạch. Tuy trang điểm đậm nhưng lại rất ưa nhìn, đối với người có nước da ngăm đen mà thoa son đậm màu này lên sẽ khá sáng cho da, nhìn sẽ hợp hơn nên chọn gạch đỏ là tốt.

  1. Màu cam

Đối với những người có nước da ngăm đen, ngoài màu son đỏ gạch đã giới thiệu với các bạn ở trên, màu son cam này cũng có tác dụng làm sáng màu da khá tốt, mặc dù nhìn không đẹp bằng màu đỏ gạch, và Tương đối khó phối, vì không phải ai cũng tiết chế được màu này. Nhưng màu son này có một tính năng, đó là nó có thể làm cho một cô gái có khí chất đặc biệt, khuyên bạn nên kết hợp với bóng mắt màu đỏ lá phong khi sử dụng màu này sẽ rất tốt.

  1. Màu hồng bưởi
mau son nao phu hop voi da ngam 2

Màu hồng bưởi là một màu rất tươi và xinh xắn. Chính vì vậy, nhiều cô gái nhí nhảnh đặc biệt thích màu này vì nó không chỉ trông rất ưa nhìn mà còn khiến người ta có sức sống hơn, nhiều người nghĩ màu này hợp với người có nước da trắng hơn, nhưng thực tế là da ngăm. Nó cũng có một hương vị đặc biệt khi được mọi người sử dụng. Nhưng đặc biệt lưu ý một điều là vì màu này là màu nhạt hơn so với hai màu son trước nên mọi người khi sử dụng nên trang điểm nhẹ nhàng, nếu không sẽ có cảm giác hơi bợt và gây tổng thể kém. Trang điểm đậm không tốt cho lắm.

Cách chọn màu son cho da ngăm

Những cô nàng da trắng thích hợp với son màu nào, màu nào cũng đẹp, đương nhiên không cần suy nghĩ nhiều về cách chọn màu son.

Nhưng nếu bạn có làn da sẫm màu thì hoàn toàn khác. Vì người có nước da ngăm đen cần thận trọng khi chọn màu son môi. Sau đó, một số phụ nữ da ngăm đen nên dùng và không nên dùng màu nào.

Cách chọn màu son cho da ngăm

Hãy để tôi nói về màu sắc phù hợp là màu đỏ đậu và màu đỏ san hô. Ai cũng biết hai màu này là màu đa năng, thiên về màu trắng.

Hai là màu bưởi và đỏ sậm hay còn gọi là màu dì, màu bưởi khiến da ngăm sáng hơn, da trắng hơn, không những có thể làm giảm độ tuổi mà còn làm siêu trắng. Hiệu quả làm trắng rõ ràng hơn khi sử dụng với bạn gái có làn da tối màu.

Màu đỏ đậu là màu xỉn và sáng hơn, so với màu đỏ dương nhưng nó không làm mất đi vẻ quyến rũ cũng như không làm lộ khuyết điểm của làn da ngăm đen.

Khi chọn màu phù hợp, bạn cũng cần tránh nhiều màu có thể làm lộ khuyết điểm của màu da. Đây là hai loại đơn giản, đó là màu hồng và màu đỏ hồng, trên thực tế có những loại khác như màu nude.

Nguyên tắc về sự không phù hợp của màu nude tương đối đơn giản, bản thân màu sắc đặc biệt nhẹ và không rõ ràng khi nó được vẽ trên màu da tối hơn. Màu hồng gần với màu nude hơn, và cũng là một màu sáng hơn. Và so với màu nude thì sáng hơn một chút, còn lì hơn là màu matte, là màu nên tránh nhất là đối với người có làn da ngăm đen, nó sẽ lộ hết khuyết điểm của màu da. Màu đỏ hồng thực ra cũng giống màu hồng, nguyên tắc là như nhau, cần phải tránh.

Son môi khuyên dùng cho da ngăm

1. Nữ hoàng Maybelline

Màu đỏ to tông cam lên màu tốt nhưng lớp nền mờ sẽ bị khô. Hiệu ứng sẽ tốt hơn nếu son lót trước khi son.

  1. Armani mũm mĩm Ding 302

Nhìn nó có màu đỏ cam, nói chính xác là màu đỏ anh đào, lên miệng thì thấy rõ tông đỏ cam nhưng khi dùng khăn giấy xoa lên thì thấy hồng hồng, khá ảo diệu, hiệu quả lâu trôi tốt hơn cho người da vàng, trắng và da đen. Nó không có cảm giác nặng nề và không trang điểm.

  1. Saint Laurent clarinet lip glaze # 407

Em này chỉ có thể nói là phổ biến trên toàn thế giới, không có sẵn các loại ngoài hàng là màu rose bean paste khi thoa mỏng lên rất nhẹ nhàng và thực tế, nhìn kỹ mới có flash đẹp, nhưng flash không quan trọng, quan trọng là màu sắc thực sự đẹp. Khi sơn dày, nó có màu mọng, trông giống màu đậu tía, rất hợp với quần áo và trông đẹp.

  1. Son môi LBR # 34

Độ ẩm và độ lên màu tốt hơn so với son của các thương hiệu lớn. Làm sao tôi có thể nói rằng tôi có hàng trăm thỏi son, nhưng cái này đây thực sự là thỏi son giá rẻ tốt nhất mà chị em từng sử dụng, nó không hề lộ vân môi, và chất lượng rất tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.