Cách phối quần áo trẻ em hợp thời trang

Trẻ em ngày nay chính là món trang sức trong tay của cha mẹ, không chỉ cho bé mà còn cho bé ăn mặc đẹp. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc quần áo trẻ em mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều sự lựa chọn. Khi chọn quần áo trẻ em, trước tiên cha mẹ phải quan tâm đến màu sắc, sau đó mới quan tâm đến kiểu dáng, cuối cùng thì sự thoải mái của quần áo cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, cách phối quần áo trẻ em như thế nào là rất quan trọng. Sau đây giaytrecon.com sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh một số mẹo phối màu và phối kiểu dáng quần áo trẻ em.

Phối màu quần áo trẻ em

Các bậc phụ huynh khi lựa chọn thương hiệu quần áo trẻ em hầu hết đều chú ý đến màu sắc của quần áo. Đúng là trẻ em có sự nhạy cảm ban đầu và sở thích riêng về màu sắc. Vì vậy, khi mua quần áo trẻ em, trước tiên bạn phải đánh giá từ hình dáng và màu da.

Phối màu quần áo trẻ em

Nếu trẻ là một bé gái có màu da sẫm hơn, độ sáng cao, thì nên chọn quần áo trẻ em có độ tinh khiết cao, màu sắc rực rỡ, loại trang phục này trông sẽ rất tinh tế và bắt mắt. Nếu bé gái có nước da sáng hơn, thì nên mặc quần áo trẻ em màu hồng, vàng, đỏ thì trông người sẽ sinh động và tươi sáng. Dù với màu xám hay đen thì trông người sẽ thanh tú và trang nhã, tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, tự nhiên. .

Trong khi chú ý đến màu sắc phù hợp với màu da của trẻ, chúng ta cũng nên chú ý đến màu sắc phù hợp với hình dáng cơ thể của trẻ em.

Nếu trẻ béo hơn, hãy chọn quần áo trẻ em màu tối hoặc mát mẻ, chẳng hạn như: màu xám, đen, xanh lam và các loại quần áo trẻ em màu sẫm, vì quần áo màu này sẽ gây hiệu ứng co lại khi mặc và có thể bù đắp cho các nhược điểm về thể chất của trẻ; nếu trẻ tương đối gầy, vì vậy bạn có thể chọn một số màu ấm, chẳng hạn như xanh lá cây, màu be, nâu,… những màu sắc quần áo trẻ em được mở rộng ra bên ngoài và có thể tạo cho người nhìn cảm giác đầy đặn hơn.

Phong cách phù hợp với quần áo trẻ em

Kiểu dáng quần áo trẻ em nên rộng rãi, ngắn gọn, không trang trí quá nhiều, nhưng quần áo trẻ em phải có túi, có thể chứa khăn tay và những thứ trẻ yêu thích.

Phong cách phù hợp với quần áo trẻ em

Tay áo, quần và mép quần áo trẻ em có thể cắt dài hơn để có thể mặc vào năm sau. Có thể chuẩn bị hai bộ áo len, bộ nhỏ khoác bên người, bộ lớn khoác ngoài làm áo khoác, có thể khoác thêm áo khoác đệm bông khi trời se lạnh hơn.

Những loại quần áo trẻ em không nên cho trẻ thừa cân mặc là: quần lửng, quần kẻ caro, quần áo bó sát, quần áo siêu ngắn và phức tạp. Quần áo phù hợp bao gồm quần dài vừa, quần to, váy, quần áo trẻ em càng tối càng tốt, nhưng cũng có màu sáng,

Đối với trẻ gầy, quần áo không phù hợp: cộc tay, áo lửng mỏng. Quần áo phù hợp là: quần áo siêu ngắn, bó sát và nhiều hơn nữa với đầy đủ màu sắc nổi bật.

Lựa chọn vải cho quần áo trẻ em

Vì trẻ em thường hoạt bát, hiếu động và chưa có ý thức bảo vệ quần áo nên chất liệu vải quần áo trẻ em nhìn chung cần chắc chắn, bền, không dễ bị hỏng, đồng thời độ thoải mái của vải cũng cần được quan tâm.

Lựa chọn vải cho quần áo trẻ em

Vì quần áo gần gũi với da nên da của trẻ em thường nhạy cảm, quần áo và da thường cọ xát, do đó, vải đặc biệt cần có khả năng hút ẩm tốt và thoáng khí tốt.

Và vải cotton có thể đáp ứng tất cả yêu cầu này, đặc biệt là đối với các môn thể thao dành cho trẻ em. Cần quan tâm đến yêu cầu thấm hút mồ hôi và thông thoáng.

Hy vọng, bài viết này có thể giúp các bậc cha mẹ có lựa chọn tốt hơn trong cách phối đồ cho con mình. Cũng đừng quên những chiếc giày trẻ em sẽ mang lại phong cách thời trang cho con bạn tốt nhất. Ghé qua trang chúng tôi để tham khảo 1 số dòng giày đang bán chạy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.