Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ, gmail chính chủ

YouTube không có quảng cáo hay YouTube Premium là một dịch vụ tiện ích bổ sung của YouTube thường cho phép bạn xem video miễn phí với một khoản phí thành viên hàng tháng. Mà người dùng sẽ có thể xem video mà không có bất kỳ quảng cáo nào để tách biệt 100% trên cả điện thoại thông minh và máy tính.

Ngoài ra, khi đăng ký bạn cũng có thể tiếp tục phát video trên điện thoại thông minh của mình, ngay cả khi mở một ứng dụng khác hoặc khóa màn hình. Thông thường video sẽ dừng phát ngay lập tức khi thoát ứng dụng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa yên tâm. Đăng ký YouTube Premium này trị giá bao nhiêu? Có cách nào mua với giá rẻ hơn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Mua tài khoản YouTube Premium giá bao nhiêu?

Nếu bạn là người dùng máy tính để bàn, YouTube Premium không hữu ích vì nó chỉ cho phép bạn chặn quảng cáo YouTube trên máy tính để bàn. Có rất nhiều tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trong Cửa hàng Chrome trực tuyến miễn phí, nhưng nếu bạn là người dùng thiết bị di động. Điều tốt nhất cho bạn là nó có tải xuống ngoại tuyến, không có quảng cáo, phát trong nền, truy cập YouTube Music và hơn thế nữa.

Mua tài khoản YouTube Premium giá bao nhiêu?

YouTube miễn phí so với trả phí:

Tính năngFreePremium
Có tất cả nội dung
Phát trực tiếp không có quảng cáoKhông
YouTube OriginalsKhông
Phát video trong nềnKhông
Tải xuống video HDCó giới hạn
YouTube Music PremiumKhông

Các gói đăng ký:

 • Gói hàng tháng – 11,99 USD
 • Gói hàng năm – 119,99 USD
 • Gói gia đình – 17,9 USD/tháng
 • Gói học sinh, sinh viên – 6,99 USD/tháng

YouTube cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tháng cho Premium và sau đó, nó có giá 11,99 đô la mỗi tháng. Việc thanh toán diễn ra theo định kỳ và có thể bị hủy bất kỳ lúc nào.

Mua gói hàng năm có giá 119,99 đô la và giúp bạn tiết kiệm hơn 20 đô la một chút. Gói dành cho gia đình có giá 17,99 đô la mỗi tháng và cho phép bạn thêm tối đa 5 thành viên gia đình (từ 13 tuổi trở lên) trong hộ gia đình của mình và gói dành cho sinh viên có giá 6,99 đô la mỗi tháng và yêu cầu xác minh hàng năm.

Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ, thao tác nhanh chóng

Hiện tại, ở Việt Nam, Youtube chưa hỗ trợ nâng cấp tài khoản lên Premium. Vì thế, tài khoản hiện chỉ hỗ trợ tính năng Video Không Quảng Cáo và YouTube Music Premium.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và nâng cấp tài khoản ngay trong 10 phút, chậm nhất trong vòng 24h. Sau khi kiểm tra tài khoản và hài lòng, bạn mới thanh toán cho chúng tôi qua MoMo hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Bảng giá Youtube Premium giá rẻ tại shop

3 tháng – 99.000 VND

 • Nâng cấp từ tài khoản của bạn
 • Đầy đủ tính năng Premium
 • Sử dụng ổn định trên nhiều thiết bị
 • Bảo hành 3 tháng

6 tháng – 190.000 VND

 • Nâng cấp từ tài khoản của bạn
 • Đầy đủ tính năng Premium
 • Sử dụng ổn định trên nhiều thiết bị
 • Bảo hành 6 tháng

12 tháng – 350.000 VND

 • Nâng cấp từ tài khoản của bạn
 • Đầy đủ tính năng Premium
 • Sử dụng ổn định trên nhiều thiết bị
 • Bảo hành 12 tháng

Chúng tôi cam kết

 • Nâng cấp trên tài khoản chính, nói không với tài khoản crack hoặc lậu.
 • Nâng trước thanh toán sau
 • Có thể gia hạn khi hết hạn gói: Chúng tôi gia hạn trên chính tài khoản bạn đã đăng ký. Bạn không cần phải đổi nhóm hay đổi tài khoản.
 • Giá rẻ nhất Việt Nam: Giá rẻ nhất thị trường, tiết kiệm lên đến 90% so với giá gốc.
 • Bảo hành 1 đổi 1: Hỗ trợ nâng cấp lại hoặc giao tài khoản mới ngay khi phát sinh lỗi. Cam kết xử lý lỗi trong vòng 24h, bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.
 • Chính sách hoàn tiền: Chúng tôi bảo đảm thời gian sử dụng theo gói bạn đã đăng ký. Bảo hành 1-1 ngay khi có lỗi và sẵn sàng hoàn tiền khi không thể bảo hành.

Là tài khoản đăng ký hợp pháp từ Youtube. Vì vậy, tài khoản của bạn được bảo mật và được sử dụng đầy đủ các tính năng Premium, luôn cập nhật tính năng mới nhất. Chúng tôi luôn đặt sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Quy trình tạo tài khoản Youtube Premium giá rẻ hiện nay

Nhìn chung, trên thị trường có rất nhiều người cung cấp tài khoản Youtube Premium, điều bạn cần làm là liên hệ nơi tốt nhất và chờ tài khoản của mình được nâng cấp. Nhưng chắc chắn, bạn cũng sẽ thắc mắc quy trình mà họ (hoặc có thể là chúng tôi) đã tạo tài khoản như nào, liệu có an toàn hay không. Tất cả đều thông qua Youtube Premium Family nhé.

Dưới đây là 1 cách đơn giản nhất để bạn áp dụng (trong vô vàn cách mà chúng tôi đang thực hiện). Xin lưu ý, bài viết này chúng tôi chia sẻ, mọi hậu quả bạn thực hiện (nếu có), chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và bảo mật các thông tin cá nhân an toàn trước khi thực hiện nhé.

Bắt đầu thôi!!

Để sử dụng YouTube Premium giá siêu phải chăng này, trước tiên bạn cần có tài khoản với nhà cung cấp VPN. Nếu bạn không muốn giữ VPN của mình hoặc bạn chỉ sử dụng nó cho vụ hack này, nhiều nhà cung cấp VPN tốt nhất cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Ngoài ra, bạn có thể xem một số dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện có.

Để đảm bảo quy trình này hoạt động, chúng tôi sẽ sử dụng NordVPN, một dịch vụ cho phép bạn truy cập vào máy chủ của Argentina mà bạn sẽ cần để có thể đăng ký YouTube Premium hợp lý nhất. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tạo tài khoản.

Bước 1: Truy cập trang web VPN và chọn gói của bạn

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của NordVPN. Ở góc trên cùng bên phải của trang chủ, chọn “tải NordVPN”. Bạn sẽ được trình bày với 3 lựa chọn. Nếu bạn chỉ định sử dụng NordVPN cho lần hack YouTube này, hãy chọn gói hàng tháng, cung cấp chi phí trả trước rẻ nhất. Bạn thậm chí có thể sử dụng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để được hoàn lại tiền.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm việc mua NordVPN với chi phí thấp nhất thông qua chúng tôi.

NordVPN

Bước 2: Đăng ký và thanh toán

Trên trang tiếp theo, nhập địa chỉ email bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình (bạn sẽ cần địa chỉ này để xác minh tài khoản của mình và nếu bạn bị mất hoặc quên mật khẩu). Sau đó, thanh toán cho đăng ký của bạn.

Mua NordVPN

Bước 3: Tải xuống NordVPN

NordVPN có một số ứng dụng cho các nền tảng khác nhau, bao gồm các tiện ích mở rộng cho nhiều trình duyệt web. Đối với quy trình này, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho macOS, Windows hoặc Linux. Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Tải xuống NordVPN

Bước 4: Kết nối VPN của bạn với một máy chủ đến Argentina

Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hãy mở phần mềm VPN của bạn, sau đó tìm kiếm và kết nối với máy chủ Argentina. Đây là nơi bạn có thể nhận được mức giá hợp lý nhất cho YouTube Premium.

Kết nối VPN với một máy chủ đến Argentina

Bước 5: Tạo tài khoản Google

Vì YouTube Premium là sản phẩm của Google nên bạn cần tạo tài khoản Google mới để truy cập dịch vụ. Ngay cả khi bạn đã có tài khoản Google, bạn sẽ cần tạo một tài khoản mới để tránh Google theo dõi dữ liệu tài khoản trước đó của bạn và ngăn bạn tiếp cận tư cách thành viên YouTube Premium rẻ hơn. Nó cũng đáng sử dụng một bút danh để ẩn danh hơn nữa.

Tạo tài khoản Google

Bước 6: Nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn

Khi nhập chi tiết thẻ của bạn, bạn nên sử dụng thẻ mà bạn chưa sử dụng trước đây cho bất kỳ dịch vụ nào của Google. Bằng cách này, Google không thể theo dõi thông tin của bạn và chặn tài khoản YouTube Premium của bạn.

Nhiều ngân hàng trực tuyến hiện cung cấp thẻ ảo mà bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến. Ngay cả khi thẻ ngân hàng của bạn được đăng ký với một địa chỉ bên ngoài Argentina, bạn có thể sử dụng một địa chỉ Argentina làm địa chỉ thanh toán của mình. Điều này đã hoạt động khi chúng tôi thử nghiệm nó với nhiều thẻ.

Nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn

Bước 7: Nhập địa chỉ thanh toán Argentina

Đảm bảo rằng địa chỉ thanh toán của bạn là một địa chỉ ở Argentina . Bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ nào bằng cách tìm kiếm vị trí trên Google Maps. Chọn một vị trí ngẫu nhiên và sử dụng dòng đầu tiên của địa chỉ và tên đường. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng thành phố (chúng tôi đã sử dụng địa chỉ ở Buenos Aires) và mã bưu chính chính xác cho địa chỉ.

Nhập địa chỉ thanh toán Argentina

Vui lòng vào trang web sau (https://www.bestrandoms.com/random-address-in-ar) để lấy địa chỉ ngẫu nhiên:

 • Đường: Riobamba 672
 • Thành phố: Merlo
 • Bang / tỉnh / khu vực: Buenos Aires
 • Số điện thoại : (0220) 485-5352
 • Mã gọi quốc gia : +54
 • Quốc gia : Argentina

Bước 8: Đăng ký YouTube Premium Family

Để chia sẻ cho nhiều người dùng, bạn hãy thiết lập gói dành cho gia đình, hãy bắt đầu tại đây: https://families.google.com/families.

Nhấp vào “Bắt đầu” và sau đó “Tạo nhóm gia đình”. Sau đó, bạn có thể bắt đầu gửi lời mời cho mọi người tham gia nhóm của bạn. Thêm từng email và khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Gửi”.

Đăng ký YouTube Premium Family

Khi bạn nhận được ít nhất một sự chấp nhận, sau đó bạn có thể quay lại đầu trang và thực hiện lại quy trình đăng ký. Khi nhấp vào tùy chọn “YouTube Premium”, bạn sẽ thấy một tùy chọn ở phía dưới có nội dung “Hoặc tiết kiệm tiền với tư cách thành viên gia đình”.

Nhấp vào đó sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử một tháng tương tự và nó sẽ tự động phát hiện rằng bạn cũng đã thiết lập tư cách thành viên gia đình, đó là điều bạn muốn.

Nhập lại chi tiết thanh toán của bạn và nhấp vào “Mua” và bạn cũng như những người khác trong gói dành cho gia đình của bạn giờ sẽ có Premium.

Bước 9: Tận hưởng YouTube Premium

Hoàn tất YouTube Premium

Quá trình hoàn tất và bạn có thể bắt đầu tận hưởng YouTube không có quảng cáo cùng với các đặc quyền khác của tài khoản YouTube Premium – tất cả chỉ với 24k mỗi tháng.

Youtube sẽ tự động tính phí thanh toán hàng tháng, không cần kết nối VPN nữa và thực hiện bất kỳ cài đặt nào (trừ khi thẻ tín dụng của bạn không hợp lệ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *