Dép MCM x Crocs chính hãng giá bao nhiêu?

Gửi đến tất cả các tín đồ thời trang, hôm nay chúng tôi có một tin vui muốn bật mí với các bạn. Chà, nếu ai là tín đồ của cả 2 thương hiệu MCMCROCS thì sẽ hú hét.

Vì dự án hợp tác mới nhất, MCM x Crocs, vừa cho ra mắt một đôi dép sành điệu. Điều đó đi kèm với một chiếc túi nhỏ thắt lưng rất sang trọng không giống ai. Chất liệu và màu sắc là DNA của cả hai thương hiệu một cách hoàn hảo. Về phần chi tiết, nó sẽ lớn như thế nào? Chúng ta hãy đi xem.

Tôi xin giao vị trí thương hiệu giày cộng tác với các thương hiệu khác cho CROCS , bởi vì năm 2022, thương hiệu dép đẳng cấp thế giới CROCS đã không ngừng tiến về phía trước với toàn bộ sức mạnh. Vẫn siêng năng kết hợp các thương hiệu này nọ. Gần đây, tôi đã tiếp cận thương hiệu thời trang sang trọng nhất đến từ Đức như MCM để tạo ra những đôi dép sang trọng, để tạo ra một huyền thoại và câu chuyện mới cho ngành thời trang một lần nữa

Bởi dự án hợp tác mới nhất lần này đã cho ra mắt đôi giày 2 đôi Crocs với thiết kế nổi bật cho chúng ta xem.

MCM x Crocs Clog with Belt Bag Bracelet giá bao nhiêu?

MCM x Crocs Clog with Belt Bag Bracelet

Hãy bắt đầu với kiểu đầu tiên là đôi giày có màu đen hoàn toàn. Nó vẫn giữ nguyên hình dạng và lỗ thông hơi CROCS nguyên bản, thu hút mọi ánh nhìn.

Với họa tiết Visetos Monogram mang tính biểu tượng của MCM , một chiếc túi nhỏ thắt lưng màu nâu sẽ ngay lập tức nhận ra đó là thương hiệu nào. Các chi tiết giống y như thật. Nhưng nó chỉ có một kích thước nhỏ, và chỉ có 1 túi đã được trang trí trên chiếc giày bên phải của dép.

MCM x Crocs Clog with Belt Bag Bracelet chính hãng

Túi nhỏ có thể được tháo ra. và biến thành một chiếc vòng tay có thể đặt các đồ dùng sang trọng trong nháy mắt. Thêm một chút sang trọng với lớp da tương tự tô điểm cho gót giày và dây đai nylon. Nâng tầm sự sang trọng lên một cấp độ khác bằng cách dát các chốt Jibbitz bằng vàng 24K với biểu tượng hình đôi cánh đặc trưng của thương hiệu. Tấm vàng khắc dòng chữ MCM và đinh tán.

Có sẵn trên trang web chính hãng với giá 390 đô la Mỹ, hoặc đạt khoảng 12 triệu bằng tiền Việt Nam.

MCM x Crocs Camouflage Print Clog giá bao nhiêu?

Dép MCM x Crocs Camouflage Print Clog

Hãy chuyển sang một mô hình khác có kiểu ngụy trang. Màu sắc chủ đạo đập vào mặt, mê hoặc mọi ánh nhìn với màu vàng neon sặc sỡ xen kẽ với màu đen một cách hoàn hảo. Đặc biệt với chiếc ghim Jibbitz, đầu chó M-Pup, Bulldog Pháp, linh vật biểu tượng của MCM cùng màu với mũi giày. Đưa phong cách đường phố và sự sành điệu của bạn lên một tầm cao mới bằng cách thêm một dây chuyền bạc có họa tiết MCM ở mặt trước cho bạn cảm giác như một chiếc “vòng xích chó”.

Dép MCM x Crocs Camouflage Print Clog chính hãng

Nó cũng thêm một chút phô trương cho các chốt Jibbitz, một chất liệu bạc với biểu tượng cánh đặc trưng của thương hiệu. Đĩa bạc khắc dòng chữ MCM và đinh tán bạc. Đó là một đôi giày mang lại cho cả hai sự bốc lửa, làm mát và khuấy đảo cùng nhau với một sự quyến rũ độc đáo.

Có sẵn trên website chính hãng giá $ 330 đô la Mỹ, hoặc khoảng 11 triệu đồng tính theo tiền Việt.

Thật tiếc khi chúng vẫn chưa được nhập khẩu về Việt Nam. Nhưng mọi người đừng phật lòng. Bởi vì chúng tôi có nhận order 2 mẫu Crocs x MCM ở trên với phiên bản rep 11 tốt nhất hiện tại. Hãy cùng theo dõi để xem thêm thông tin chi tiết tại website hoặc liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *