Quần ống rộng mang giày gì phù hợp nhất?

Nói đến quần ống rộng chắc hẳn ai cũng có thể cảm nhận được độ phổ biến của chúng trong vài năm trở lại đây, không những có thể đi lại phong trần mà còn tôn được đôi chân thon gọn và đôi chân dài miên man, có thể gọi là món đồ đa năng nhất. Nên đi loại giày nào với quần ống rộng thời trang như vậy? Các bạn gái nào chưa biết thì phối 5 đôi giày này nhé, tôn dáng luôn.

Quần ống rộng thắt nơ + giày búp bê

Quần ống rộng thắt nơ + giày búp bê

Đây là kiểu quần ống rộng với thiết kế dạng búp hoa, ống quần suông và dáng suông hơn nên nhiều người thích hợp mặc kiểu quần này, đặc biệt là đối với những cô nàng chân không được nuột nà hoặc tương đối mập. Đối với phụ nữ, nếu bạn chọn kiểu quần ống rộng này để mặc thì vừa che đi khuyết điểm của mình, vừa tôn lên được đôi chân dài miên man, đi giày bệt cùng màu với quần thì sẽ có một diện mạo như thế này. Tôn dáng của đôi chân dài miên man, các nàng chưa biết phối giày như thế nào khi diện quần ống rộng có thể tham khảo cách phối đồ này.

Quần ống rộng denim + giày trắng

Quần ống rộng denim + giày trắng

Đây là một chiếc quần ống rộng denim mà ai cũng có thể dễ dàng kết hợp, nó sẽ có một phiên bản cá tính của chiếc quần ống rộng thông thường, nhưng chiếc quần có thiết kế cạp chun hơn, đây cũng là một yếu tố thời trang được ưa chuộng trong năm nay, có thể che giấu hoàn hảo. Phần chân ngấn mỡ, tác dụng dồn phần trên cơ thể rất gầy, và đôi chân dài cũng rất tốt, vì vậy phái đẹp sẽ phân vân không biết nên đi giày nào cho đẹp? Thực ra, bạn không cần phải chọn quá nhiều kiểu giày phức tạp hay cầu kỳ, với một đôi giày trắng này, dáng trông vừa phải. Một số đôi giày sneaker trắng đang HOT nhất hiện nay bạn có thể tham khảo như giày Gucci Ace, giày Converse, giày Vans, giày Air Force 1, giày McQueen hoặc 1 đôi Jordan Low…

Quần ống rộng dệt kim + giày vải

Quần ống rộng dệt kim + giày vải

Trời đã khiến người ta cảm nhận được cái se se lạnh của mùa thu rồi nên về cách chọn chất liệu của quần thì tốt nhất nên chọn loại dày dặn hơn, ví dụ như chiếc quần ống rộng này được thiết kế bằng chất liệu dệt kim, sẽ mặc vào phần thân trên rất ấm, và bản thân cũng rất ưa nhìn, với đôi giày vải cảm thấy rất nữ sinh, dáng vừa đủ, trông giống như một hình tượng nữ sinh rất dịu dàng, ưa nhìn.

Quần ống rộng 9 điểm + bốt ngắn

Quần ống rộng 9 điểm + bốt ngắn

Mùa thu đến rồi nên còn phải chọn đồ theo mùa, quần ống rộng chín điểm này rất hợp, rồi có người sẽ nói quần ống rộng 9 điểm tới mắt cá chân thật lạnh, thực ra bạn hợp với một chiếc quần. Cùng bốt ngắn vừa phải, không làm chân bạn bị lạnh, ăn khớp với chiều dài của quần, trông chân rất thon và cao ngay lập tức. Là phụ nữ thời trang, làm sao có thể không nhớ nó.

Quần ống rộng thường + giày Oxford

Quần ống rộng thường + giày Oxford

Đã qua mùa mốt mặc quần đùi, vậy bạn nên chọn kiểu quần nào để mặc? Tất nhiên, bạn không thể thiếu những chiếc quần ống rộng rất giản dị này, nó sẽ giúp bạn tôn lên phần thân trên của mình và tạo cảm giác thân hình gầy và cao hơn, kể cả những cô nàng có thân hình mập mạp cũng không lo ngại những chiếc quần này. Bạn vẫn còn rất thân thiện, và bạn ngay lập tức giảm cân khi bạn mặc nó vào, loại giày nào trông đẹp với bạn? Đôi giày Oxford với phong cách full campus này là một sự lựa chọn rất tốt, nó sẽ làm cho phong cách của bạn trở nên thời trang hơn một chút, là một kiểu trang phục rất họa tiết, nhìn từ xa sẽ khiến bạn nghĩ kiểu này chỉ là cao cấp và xinh đẹp.

Các bạn nữ chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc trong vấn đề ăn mặc như quần ống rộng đi với giày gì? Thực sự nếu phối được thì sẽ khiến bạn trông quá đẹp, bạn có thể thử phối với 5 đôi giày trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.