Hướng dẫn bạn 5 cách phối đồ với quần ống rộng đẹp

Quần ống rộng có thể diện được trong tất cả các mùa là điều mà hầu hết mọi người đều thích. Quần ống rộng, không chỉ tạo cảm giác giống váy mà còn giữ được sự tiện dụng của quần tây, loại quần này đã từng một thời làm mưa làm gió! Và bây giờ nó đã trở lại khiến chị em yêu thích.

Trước khi nói về cách phối đồ, tôi vẫn phải nói với bạn rằng: việc có một chiếc quần ống rộng trong tủ quần áo là rất hữu ích. Dù bạn cao hay thấp, quần ống rộng vẫn là một item phối đồ cực chất và thiết thực.

Cách 1: Phương án kết hợp ít lỗi nhất: thắt lưng được nhét ở dưới cùng của áo sơ mi

Không quan trọng độ dài của quần ống rộng, chỉ cần bạn nhét thắt lưng vào eo quần và chú ý đến tỷ lệ “trên ngắn dưới dài” thì bạn có thể mặc bất kỳ chiếc quần nào với điều kiện hình dạng cơ thể bình thường. Viền áo được gài ở eo là cách mặc ít lỗi nhất. Bạn mặc quần ống rộng, quần bút chì hay váy dài, chân váy đều không thành vấn đề. Điều quan trọng là kết hợp với giày cao gót.

thắt lưng được nhét ở dưới cùng của áo sơ mi với quần ống rộng
thắt lưng được nhét ở dưới cùng của áo sơ mi với quần ống rộng

Lưu ý: Trong những bức ảnh chụp đường phố được thu thập ở trên, bạn có thể quan sát thấy rằng những đôi giày mà người mẫu mang, chẳng hạn như dép La Mã, giày cao gót có ren và giày cao gót, dường như xuất hiện thường xuyên hơn trong vị trí của quần ống rộng.

Cách 2: Vừa vặn nhất để khoe vùng eo: với một nửa áo ngắn

Trong những năm gần đây, kiểu “áo sơ mi nửa dài” siêu ngắn hoặc crop top này cũng rất được ưa chuộng (trên thực tế, nó cũng là một món đồ được ưa chuộng ở thế kỷ trước). Những bạn nữ không có mỡ vùng eo và bụng có thể thử.

Phối quần ống rộng với áo croptop

Lưu ý: Trong chụp ảnh đường phố, bạn thường thấy người mẫu buộc vạt áo sơ mi hoặc áo phông, rõ ràng đây không phải là áo sơ mi dài nửa, mà độ dài của áo sơ mi ngắn được thay đổi bằng nút thắt, không chỉ hợp thời trang mà Độ dài của cơ thể có thể làm cho phần thân dưới trông mảnh mai hơn, nhưng cũng để tạo ra một “tỷ lệ giữa chiều dài phần trên ngắn” để làm cho cơ thể có vẻ cao hơn.

Cách 3: Phù hợp nhất cho người ngực phẳng: có cổ áo nhỏ bó sát / áo có cổ cao

Tôi không biết bạn có chú ý đến nó không, những bộ quần áo có đường viền cổ cao và cổ nhỏ đã được đặc biệt ưa chuộng trong hai năm qua. Quần ống rộng / quần culottes kết hợp với áo cổ cao ôm sát và cổ tròn nhỏ cũng là sự kết hợp ăn ý.

Học sinh có thân hình cò hương, ngực lép, mảnh khảnh, học sinh siêu gầy thì cứ mạnh dạn thử sức nhé! Cổ áo cao ôm sát và cổ áo tròn nhỏ, chỉ có bạn mới mặc được kiểu áo này.

Phối quần ống rộng với áo ôm cổ

Lưu ý: Nếu cổ bạn không dài lắm, ngắn vừa phải thì tốt nhất bạn nên buộc tóc cao hơn khi mặc áo len cao cấp + quần ống rộng, như vậy người sẽ trông năng động và có thể kéo dài đường viền cổ. Hiệu quả là rất tốt.

Cách 4: Quyến rũ hơn với áo cổ chữ V lớn

Cổ chữ V sâu + quần ống rộng cũng là cách kết hợp phổ biến trong thế kỷ trước. Thế kỷ này vẫn tiếp tục phổ biến. Cổ chữ V to để lộ xương đòn và khiến cổ trông thon thả, không chỉ gợi cảm mà phần thân trên còn rất gầy! Nó cũng có thể cho thấy một khuôn mặt nhỏ ở một mức độ nhất định! Tuy nhiên, áo cổ chữ V được kết hợp với quần ống rộng, thường được kết hợp với kiểu “cạp trên cắm eo” với nhau, để bạn có thể tạo nên một khuôn mặt chữ X hoàn hảo.

Phối quần ống rộng với áo chữ V
Phối quần ống rộng với áo chữ V

Cách 5: Cá tính hơn với kiểu rộng thùng thình

Mặc quần ống rộng, áo phông, sơ vin tùy ý và không chú ý đến các chi tiết khác nhau của trang phục. Mặc dù cách mặc này khá giản dị nhưng dễ gặp sự cố và đòi hỏi khí chất cá nhân cao hơn. Vì bản thân quần ống rộng đã tương đối rộng rãi, nếu bạn cũng có áo rộng mà không cài viền ở eo để ôm sát vòng eo thì sẽ trở thành dáng “rộng trên, dưới thấp”, rất dễ xảy ra.

Phối quần ống rộng với áo rộng
Phối quần ống rộng với áo rộng

Lưu ý: Cách mặc này, trừ khi bạn gầy hoặc cao, nếu không bạn sẽ chú ý trang điểm đầu tóc, nếu không thì không nên thử nhé.

Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra một tổng kết, việc thay đổi một loại giày, thường sẽ thay đổi một phong cách. Tương tự, điều này cũng thể hiện ở việc phối quần ống rộng, vì vậy đừng đi những đôi giày giống nhau trong một năm, bạn cần thử cách khác Chỉ bằng cách làm cho phong cách của bạn linh hoạt hơn và đầy thay đổi mới là cách phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *