Dép Jordan chính hãng giá bao nhiêu?

Ngoài dòng giày đang tạo nên 1 trend vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây thì dòng dép Jordan cũng bắt đầu có xu hướng mới trong giới trẻ khi hè bắt đầu về. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dép Jordan chính hãng giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

Dép Jordan real giá bao nhiêu?

Cho đến nay, Jordan đã ra được khá nhiều dòng slide, nhưng được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn chỉ có dòng Break Slide và dòng Hydro các đời.

Trong đó, Hydro đời 4, đời 5 và đời 6 được nhiều người yêu thích vì cách thiết kế rất hiện đại và thời trang. Vì thế, hãy khám phá giá tiền của mỗi đời sau đây nhé:

  • Jordan Break Slide sử dụng chất liệu da tổng hợp bền và đệm mút nhẹ để tạo sự thoải mái cho đôi chân. Giá chính hãng chỉ 900.000 VND.
dép Jordan Hydro 4 real giá bao nhiêu
  • Jordan Hydro 4 được thiết kế với các hạt massage dưới đế, vì thế sẽ rất thoải mái nếu bạn đi cả ngày trên đôi dép này. Giá chỉ 1.700.000 VND nhưng thường hết hàng rất nhanh.
Dép Hydro V giá bao nhiêu
  • Jordan Hydro 5 cho phép đôi chân của bạn thư giãn sau một trận đấu dài hoặc luyện tập mệt mỏi với Jordan Hydro V Retro. Giá chỉ 58$ tuy nhiên về Việt Nam thì giá trị đã tăng 1.600.000 VND.
Hydro 6 Jordan real giá bao nhiêu
  • Jordan Hydro 6 thêm một số phong cách giản dị cho vẻ ngoài của bạn, đôi giày có nhiều lợi thế về nhẹ, êm và bền. Giá chỉ 38$, nhưng về Việt Nam đã tăng lên 1.200.000 VND.

Nên mua dép Jordan chính hãng ở đâu?

Hiện tại, có khá nhiều store hoặc seller đã bán hàng real, bạn có thể check thử tại vietsneaker, tramtabo… hoặc 1 số seller khác nhé. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo 100% chính hãng nên hãy cân nhắc trước khi mua nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy những đôi dép ưng ý nhất hoặc không có size của bạn, hãy thử tìm đến những đôi dép Jordan rep 1:1 giống authentic 95% từ chất liệu, kiểu dáng và full box. Địa chỉ không thể bỏ qua chính là giaytrecon.com của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.