Phối đồ Jordan 1 nam nữ chuẩn stylist

Là đôi sneakers đầu tiên trong dòng AJ, Air Jordan 1 mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Là kiểu giày hot nhất hiện nay, tôi tin rằng hầu hết các tín đồ giày đều nên sở hữu một đôi, vì xét cho cùng, nó có thể kết hợp hoàn hảo với hầu hết các kiểu trang phục. Nhưng bạn nhìn những bức ảnh chụp đường phố của người khác rất đẹp trai, nhưng sự phối hợp của chính bạn lại rất bình thường, làm sao bạn có thể phối nó để thu hút ánh nhìn của người khác?

Đừng nghĩ nhiều mặc với quần gì, hãy chú ý đến điểm nhấn trong phong cách

Trong thời gian qua, tôi bán được khá nhiều giày Jordan 1 và đa số khách hàng đều hỏi “giày Jordan 1 mặc với quần nào đẹp nhất?” Tôi không biết trả lời thế nào, vì bản thân giày Jordan đời nào hoặc dòng high – mid – low đều có thể kế hợp với bất kỳ chiếc quần nào trong tủ đồ của bạn.

Vì thế, tôi có 1 lời khuyên đến bạn nào đang tìm hiểu cách phối đồ với Jordan 1 như sau: “Đừng nên quá nghĩ nhiều hôm nay bạn sẽ mặc quần nào phù hợp, hãy biết cách tạo điểm nhấn trên chính trang phục để có đồ phù hợp hoặc chí ít tạo 1 chút tương phản với giày bạn mang.”

Tôi lấy 1 ví dụ về phong cách của Binz và Jack khi diện đôi giày Jordan 1 Low Black Pink Active Fuchsia có phối màu đen hồng đặc trưng. Và điểm nhấn đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? Chắc chắn là chiếc áo hồng ton-ser-ton với màu giày rồi. Đây chính là điều mà tôi muốn nói đến, hãy chú ý tạo điểm nhấn tương đồng với màu giày chủ đạo.

Binz và Jack J97 phối đồ với Giày Air Jordan 1 Low Black Pink Active Fuchsia Đen Hồng

Đối với những gam màu khó phối, hãy tạo 1 chút tương phản cho trang phục của mình. Ví dụ, với đôi giày Jordan 1 High UNC dưới đây, có phối màu chủ đạo là xanh dương thuộc gam màu sáng, hãy kết hợp với 1 chiếc áo màu tối như màu đen, xám…

Phối đồ với giày Jordan 1 High UNC

Bạn cũng có thể lựa chọn màu phụ kiện đi kèm tương đồng với màu giày. Ví dụ như Sơn Tùng MTP diện chiếc JD 1 High Court Purple với chiếc khăn và mũ có họa tiết màu tím. Các bạn nữ thì khá nhiều phụ kiện rồi, nên cân nhắc thêm nhé.

Sơn Tùng MTP phối với JD 1 High Court Purple

Mặc quần gì cũng được, quan trọng là chọn màu quần

Nếu bạn cứ phân vân về việc quần gì, thì tôi khuyên bạn nên chọn màu quần gì thì hơn. Bởi tất cả các quần thể thao, quần jogger, quần jean hay quần short đối với bạn nam hoặc quần legging, quần ống rộng, hay váy với bạn nữ thì đều có thể kết hợp được. Nhưng mà quần jean vẫn là chiếc quần được lựa chọn nhiều nhất.

Để làm nổi bật đặc điểm của giày thể thao, bạn có thể thử mặc đồ màu tối để tạo phong cách thật trầm, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng tương phản tươi sáng. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp thì đây là cách đơn giản nhất.

Phối màu tối với giày Jordan 1 High Bred Toe

Bên cạnh đó, việc chọn 1 chiếc quần đồng màu với chiếc giày cũng là 1 cách phối chuẩn style. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách phối phần trên và phần dưới sao cho hài hòa nhất nhé.

Phối với quần màu đỏ với giày JD x OffWhite đỏ

Tất/vớ là phụ kiện không thể thiếu

Bất kỳ sneaker nào cũng cần 1 đôi tất/vớ. Nó vừa có thể giữ bàn chân bạn sạch cũng như phần bên trong giày không dính bẩn mà còn là phụ kiện tạo điểm nhấn riêng cho đôi giày.

Đối với giày Jordan 1 Low – Mid – High thì 1 chiếc tất dài là lựa chọn hợp lý nhất. Còn về cách lựa chọn màu tất thì sao? Có 2 cách như sau:

  • Đơn giản nhất vẫn là màu trắng và màu đen, vì 2 màu này khá dễ hòa hợp với bất kỳ màu giày nào.
  • Cách đơn giản thứ nhì, chính là chọn màu tất theo màu chủ đạo của giày. Ví dụ, đôi giày JD1 x OffWhite màu đỏ này thì kết hợp với tất màu đỏ.
Chọn tất màu đỏ với giày Jordan màu đỏ

Chọn màu dây giày cũng khoe phong cách cá nhân

Một điểm mà ít ai chú ý đến, đó chính là kết hợp của màu dây giày và Jordan 1. Việc chọn dây giày không những làm nổi bật đôi chân mà còn tạo điểm nhấn riêng cho đôi giày bạn mang. Đó chính là lý do vì sao, thương hiệu Travis Scott thường gắn liền với dây giày màu hồng.

Đa số giày Jordan khi được phát hành đều dây màu đen mặc định, có 1 vài phối màu sẽ thêm 1 số dây đặc trưng như dòng Off-White có dây cam và xanh lá, dòng cổ điển Chicago có dây màu đỏ, dòng UNC thường sẽ có dây xanh nước biển…

Vì thế, tùy phong cách mà bạn hướng đến có thể chọn màu dây thích hợp nhé. Có 1 vài cách như mix 2 màu dây, 2 chiếc giày với 2 màu khác nhau hoặc chọn màu tương phản/đồng nhất với giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *