Phân biệt Yeezy 350 V2 real và replica 1:1 qua hình ảnh chi tiết

Khỏi phải nói mức độ phổ biến của Adidas Yeezy Boost 350 V2 trên thị trường, không cần phải nói thêm về nó, vì mức độ phổ biến cao nên trên thị trường cũng có rất nhiều Yeezy nhái cao, dường như không có cách nào để phân biệt thật giả. Dưới đây chúng tôi sẽ xác định độ thật giả của Yeezy 350 từ thông tin chi tiết hình ảnh, các bạn mới làm quen với giaytrecon.com nhớ ghi chú lại để tránh mua phải hàng giả nhé.

So sánh hộp giày Yz 350

Hộp đựng giày được đóng theo kiểu ngăn kéo, trông rất đơn giản và sạch sẽ.

So sánh nhãn hộp giày 350

Sự khác biệt ở nhãn hộp giày bên chỉ là về chi tiết, kiểu chữ hàng real tốt hơn, còn hộp giày replica 1:1 thì hơi thiếu cách sắp chữ, nhưng nếu không để chung thì cũng khá khó nhận ra.

Về cơ bản thì hộp giày sẽ khó nhận biết đối với bạn nào mới mua giày, hoặc đôi lúc người bán sẽ đổi hộp real để bạn bị đánh lừa. Nên đừng có quá chú tâm về nó nhé.

So sánh tổng thể giày từ trên xuống

Tiếp tục đi xem tổng thể của đôi giày, nhìn từ trên xuống, 2 đôi giày cũng không khác biệt nhiều, hãy đi sâu vào phân tích từng bộ phận bên dưới.

Phân biệt mặt bên giày

Nhìn từ bên cạnh, mũi giày real tương đối bằng phẳng và nghiêng lên trên, còn mũi giày replica 1:1 tương đối bằng phẳng, có cảm giác hơi hướng lên trên.

So sánh gót giày

Phần gót cũng là bộ phận quan trọng dùng để đánh giá độ thật giả của yeezy, ngoại trừ phần gót có màu vàng nhạt nhô ra thì các phần khác của đế phải trắng hơn. Phần gót của hai đôi giày tương đối đầy đặn, không có sự chênh lệch.

So sánh đường khâu gót giày

Đường khâu của gót chính hãng có hình chữ nhật, và giày replica 1:1 cũng được làm rất tốt ở chi tiết này.

Gót giày bằng phẳng của giày real và replica 1:1

Gót chân ở giày thật là phẳng hơn, và giày replica 1:1 hơi ít đều đặn hơn, hơi cong 1 chút, nhưng các vấn đề nhỏ về cơ bản có thể được bỏ qua.

So sánh chất liệu trên mũi giày

So sánh chất liệu bên trên, chúng ta có thể thấy giày replica 1:1 có đường vân và bề mặt rõ ràng giống như giày chính hãng, đường khâu ở giữa có hiệu ứng ba chiều rất tốt.

Cận cảnh đế giữa của giày

Đánh giá cận cảnh của đế giữa, khoảng cách đường khâu dòng chính hãng là nhỏ và góc về cơ bản là giống nhau; tỷ lệ khoảng cách của giày rep 1:1 lớn, nhưng khoảng cách nói chung là đồng đều và đường đồng nhất có thể đảm bảo độ bền của giày.

So sánh mã số trong lớp lót

Mã bên trong lớp lót của giày chính hãng xác thực và rõ ràng còn ở giày rep 1:1 hơi mờ.

2 đôi giày dưới tia sáng cực tím

Dưới ánh sáng tia cực tím, đôi giày trông siêu ngầu.

So sánh độ truyền sáng của đế Boost

Về độ truyền sáng thì độ truyền sáng của sản phẩm chính hãng sẽ tốt hơn, độ truyền sáng của giày fake cũng không hề kém cạnh, xét về hạt Boost thì độ đồng đều của các hạt của replica 1:1 gần bằng với sản phẩm chính hãng.

So sánh hạt Boost của cả 2 đôi real và fake

Các hạt đế Boost chính hãng đều và đầy đặn hơn, giày fake không quá ba chiều mà các hạt vẫn đều.

So sánh độ cứng của đế Boost

So với độ cứng của Boost, đế của giày rep 1:1 và real có thể nói là hoàn toàn giống nhau.

So sánh cân nặng của 1 chiếc giày

So sánh trọng lượng giày cũng không khác biệt nhiều khi lên chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *