Giày Jordan 1 High Dark Mocha giá bao nhiêu

Jordan Brand tiếp tục chủ đề thiết kế Black Toe của họ vào năm 2020 và phát hành Jordan 1 High Dark Mocha. Dark Mocha 1 là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất năm 2020, do tính năng colorblock quen thuộc của nó đề cập đến hai trong số những chiếc Jordan 1 vĩ đại nhất mọi thời đại, Jordan 1 Travis Scott và jordan 1 Black Toe

Thiết kế Jordan 1 Dark Mocha đỉnh cao

Phần trên của Jordan 1 High Dark Mocha có đế bằng da Sail vơi da đen bao quanh hộp ngón chân và da lộn Mocha ở gót và mắt cá chân. Một dấu Swoosh bằng da màu đen, biểu tượng Jprdan Wings trên mắt cá và nhãn hiệu Nike Air trên lưỡi thể hiện sự tôn kính thương hiệu có thể được tìm thấy trên phiên bản gốc 1985 Jordan 1. Một đế giữa và đế ngoài màu đen của Sail hoàn toàn thiết kế Black Toe này.

Về phần thiết kế trông vẫn khá giống những đôi Jordan 1 khác, thế nhưng mẫu sneakers này vẫn khiến nó trở thành một trong những đôi sneakers được săn đón nhiều nhất với sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Mặc dù đà phát triển của Air Jordan 1 năm nay không còn dữ dội nhưng mùa thu vẫn luôn là ngôi nhà của AJ1, và nhiều phối màu mới lộ diện từ mùa thu khá ấn tượng.

Trong số đó có một chiếc Air Jordan 1 mới với cách phối màu trông giống như một chiếc móc ngược.

Phần upper màu trắng kết hợp với phong cách thiết kế mũi giày màu đen, và sự may mắn của da vải thiều làm cho tổng thể đôi giày trở nên nổi bật hơn.

Phần trên và phần gót được làm bằng da nubuck màu nâu, giống hệt nhau cả về màu sắc và họa tiết.

Cuối cùng là hoàn thiện phần đế ngoài màu đen để hoàn thiện thiết kế của toàn bộ đôi giày.

Với cả hai ngón chân màu đen và móc sau, hai yếu tố phổ biến của Air Jordan 1, tôi tin rằng nhiều người chơi sẽ yêu thích nó.

Cùng với việc Air Jordan 1 năm nay đã giảm rất nhiều ngưỡng, sản phẩm mới này thực sự có thể được mong đợi.

Phối đồ với Jordan 1 Mocha nam nữ đẹp nhất

Với phiên bản này thì ta có rất nhiều cách để phối đồ với đôi Jordan 1 High Dark Mocha.

Quần có dáng ôm từ đầu gối trở xuống

Việc làm tốt nhất để làm nổi bật cho đôi Jordan 1 High Dark Mocha của bạn chính là để lộ toàn bộ đôi giày, kể cả cổ ra bên ngoài. VÌ thế bạn nên chọn những chiếc quần như jogger, slimfit jeans hoặc tưill pants,… vì những chiếc quần đó có độ dài vừa đủ, kểu dáng đủ ôm ở phần đùi và dần dần từ đầu gối trở xuống.

Quần ống rộng

Với quần ống rộng thì chúng ta có hai tips phối đồ:

Tips1: Nhét ống quần vào đôi giày thay vì để trưng bày ra bên ngoài. Trong trường hợp ống quần của bạ quá rộng thì bạn nên sắn bớt lên rồi mới đưa vào bên trong đôi giày nó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tránh gây khó chịu với đôi chân của bạn.

Tips2: bạn có thể chịnh độ dài và đọ rộng của ống quần nhờ những thủ thuật bo ống đơn giản. Để toàn bộ đôi Jordan 1 High Dark Mocha được lộ ra, bạn hãy xắn quần lên cao qua cổ giày và điều chỉnh độ rộng của ống quần nhỏ hơn một chút so với khích thước ban đầu.

Quần short thể thao

Sử dụng quân short thể để phối đồ với Jordan 1 High Dark Mocha sẽ rất phù hợp. Đúng với tính chất và ý nghĩ ban đầu phục vụ cho thể thao. Bạn nên chọn những chiếc quần dài đến đầu gối hoặc qua đầu gối một chút, điều này sẽ mang lại cho bạn một outfit đậm chất đường phố mà ko bị phản cảm.

Chọn tất phù hợp

Việc chọn tát phù hợp để kết hợp với đôi giày cũng rất quan trọng. Chọn những đôi tất cao hơn 5 đến 6 cm đối với cổ giày. Màu tất không quá sặc sỡ lấn át đi đôi giày của bạn.

Phối đồ với nữ

Đối với các bạn nữ thì việc phối đồ cùng với Jordan 1 High Dark Mocha lại vô cùng đơn giản và vô cùng sexy.

Có thể kết hợp các phong cách phối như trên vừa phong cách vừa kín đáo

Hoặc có thể kết hơn với váy xếp, đồ bó, phong cách giấu quần hay là phong cách phòng Gim đều rất đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.