Dép Nike Uptempo fullsize, có sẵn tại Tp.HCM

Để nói rằng “cuộc xâm lăng” nghiêm trọng nhất trong giới sneaker trong hai năm trở lại đây chắc chắn phải là những đôi dép.

Bên cạnh những thiết kế của các thương hiệu trong và ngoài nước với trăm hoa đua nở, không gò bó, việc ứng dụng rộng rãi công nghệ đệm tạo cảm giác thoải mái, mềm mại cho bàn chân khiến dép lê từ lâu đã rời khỏi phạm vi trong nhà và phòng ngủ, và bắt đầu dần chiếm dụng các tuyến phố, trở thành một item không thể thiếu đối với tất cả mọi người yêu sneaker.

Tuy nhiên, để nói về người “tiên phong” đưa dép lê vào lĩnh vực sneakers thì Nike Clogposite “Wind Drag” phát triển từ Nike Air Flightposite One “Wind One” năm 2000 là điều hoàn toàn không thể thiếu.

Sau bao nhiêu năm vắng bóng, mới đây Nike Sportwear lại cắt thêm một đôi sneaker kinh điển nữa, lại lộ ra một mẫu dép mới, mình tin rằng nhiều tín đồ giày cũ sau khi xem xong cũng sợ tốn tiền rước em nó về nhà thôi.

Nike Air Uptempo cổ điển được đổi thành phiên bản dép. Nó có màu đen mờ mang tính biểu tượng với phông chữ AIR to đùng màu trắng nổi bật và điển hình cho dòng giày cổ điển này.

Những lý do nên sở hữu ngay dép Nike Uptempo

Điều hài lòng nhất là phần midsole vẫn giữ lại hoàn toàn đệm khí dạng cửa sổ Air Max ôm trọn lòng bàn tay, đồng thời phủ thêm lớp xốp mềm độc đáo của dép ở vị trí đế, giúp nâng cao hơn nữa sự thoải mái cho đôi chân.

dép Nike Uptempo

Thiết kế này tỏ lòng tôn kính với chiếc Air More Uptempo của cựu binh NBA Scottie Pippen vì nó vẫn giữ lại các công cụ tương tự từ cặp ban đầu, hoàn chỉnh với phối màu đen và trắng đặc trưng. Bên cạnh đó, nó còn có đế bằng nubuck màu đen với chữ bong bóng nổi tiếng “AIR” được viền màu trắng. Một dấu Swoosh có thể nhìn thấy được thêm vào trong suốt để hoàn thiện đôi giày mới nhất.

dép Nike Uptempo

Tuy rằng khả năng chịu nước chắc chắn không thể so sánh với dép đúc nguyên khối như các dòng dép Adidas nhưng độ ngầu thì không thể bàn cãi. Phiên bản khắc lại trước đó của “Big AIR” đã có được rất nhiều fan trung thành. Mình tin rằng sự ra mắt của phiên bản dép lê lần này cũng sẽ có nhiều bạn muốn dùng thử.

dép Nike Uptempo

Dép Nike Uptempo giá bao nhiêu?

Nike Air More Uptempo Slide Black White được thiết lập để phát hành vào năm 2023 thông qua Nike và một số nhà bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng của Nike. Có kích cỡ dành cho nam, giá bán lẻ cũng chưa được tiết lộ.

dép Nike Uptempo

Vì thế, hãy cùng chúng tôi cập nhật giá bán mới nhất và nhanh nhất tại post này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dòng dép rep 11 của Air Uptempo tại shop của chúng tôi.

Thông thường, hàng fake sẽ ra sớm hơn so với real, nên có thể chúng tôi sẽ nhận order tất cả các mẫu bạn yêu thích. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.