Dép Crocs Auth bao nhiêu tiền?

Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm mua 1 đôi dép Crocs chính hãng hoặc thấy 1 đôi dép Crocs fake đẹp. Người tiêu dùng luôn muốn dùng hàng real hay chính hãng để đảm bảo hưởng chính sách bảo hành và chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Nếu bạn biết giá dép Crocs Auth hay Crocs Real thì bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Dép Crocs Auth có giá bao nhiêu?

Crocs là 1 thương hiệu dép nổi tiếng thế giới và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, không khó để biết giá của 1 sản phẩm chính hãng. Bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Crocs là crocs.com với nhiều mẫu mã khác nhau.

Size dép Crocs cho nam

Tuy nhiên, mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những mức giá Crocs khác nhau. Tại Việt Nam, có nhiều shop đã nhập hoặc xách tay dép Crocs real và cũng có cửa hàng Crocs chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mức giá của dòng dép Crocs Band – dòng dép cổ điển của Crocs, có mức giá khoảng hon 800.000 VND. Đối với dòng Literide, mức giá phổ biến là khoảng 1.400.000 VND.

Do đó, với mức giá khá cao cho 1 đôi dép này, bạn sẽ cần cân nhắc có nên mua hay không. Đối với những người tiêu dùng thích sử dụng hàng chính hãng, việc chi tiền mua đôi dép là hoàn toàn hợp lý. Nhưng ở thị trường Việt, đa phần khách hàng yêu thích Crocs là giới trẻ, học sinh, sinh viên nên bỏ 1 số tiền khá lớn thế này thì không thể.

Size dép Crocs cho nữ

Một giải pháp khác cho bạn chính là việc tham khảo các mẫu dép Crocs fake loại 1 hoặc dép Crocs Việt Nam xuất khẩu với giá cực kỳ phải chăng. Có nhiều shop bán ra loại dép Crocs này khoảng từ 200.000 – 300.000 VND. Do đó, lựa chọn là ở bạn.

Cách phân biệt dép Crocs real và dép Crocs fake

Đối với ai muốn mua 1 đôi dép Crocs Auth mà không sợ mất tiền oan bởi những mẫu dép fake, thì ngoài vấn đề về giá cả, bạn vẫn có thể phân biệt được dép Crocs real với fake bằng cách dưới đây:

Crocs được sản xuất ở đâu?

Ban đầu, thương hiệu Crocs được sản xuất tại Canada. Tuy nhiên, nhờ sự phổ biến và nhu cầu cao, công ty cuối cùng đã tạo ra một mạng lưới các nhà máy, vì vậy ngày nay Crocs được sản xuất ở 6 nước Brazil, Mexico, Ý, Bosnia, Việt Nam và Trung Quốc. Mỗi nước xuất xứ được đề cập trên đế cũng như trên nhãn.

Do đó, Crocs có thể được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào trong 6 quốc gia nói trên. Vì vậy, bạn không nên sợ các nhãn hiệu “Made in China”. Như nhiều người nhận định, trên thực tế, Crocs Trung Quốc và Việt Nam có chất lượng tốt hơn so với Crocs Mexico.

6 dấu hiệu của dép Crocs chính hãng

Phân biệt dép Crocs real và fake

Crocs chính hãng luôn có nút logo sáng bóng và chính xác trên bề mặt của chúng. Các hàng giả thường có một nhãn dán được in trên đó.

Phân biệt dép Crocs real và fake

Crocs real được cung cấp và bán cùng với móc logo thương hiệu của công ty.

Phân biệt dép Crocs real và fake

Crocs thật luôn có một số nhãn chứa tất cả các thông tin cần thiết về kích thước, chất liệu, tên model, v.v.

Đế giày chính hãng có một logo Crocs khác ở giữa, cùng với thông tin liên quan đến kích thước, nhà sản xuất và liên kết web dẫn đến trang web chính thức của nhãn hiệu (www.crocs.com).

Phân biệt dép Crocs real và fake

Đối diện với địa chỉ trang web, các từ “boulder, colorado”, luôn luôn có dấu phẩy (không bao giờ có dấu chấm) xuất hiện trên đế dép.

Phân biệt dép Crocs real và fake

Cuối cùng, chính là chất liệu tạo nên dép Crocs. Nhờ có Croslite, đôi chân mang Crocs không bao giờ ra mồ hôi hay bị trầy da.

Phân biệt dép Crocs real và fake
Phân biệt dép Crocs real và fake
Phân biệt dép Crocs real và fake
Phân biệt dép Crocs real và fake

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã biết giá của đôi dép Crocs chính hãng cũng như cách phân biệt Crocs real và fake. Nhưng đôi dép Crocs fake tuy có giá rẻ hơn nhưng chất lượng dép vẫn đảm bảo cho bạn đi lâu dài. Tại Shop dép Chất, chúng tôi cung cấp các loại dép Crocs loại 1 với giá từ 250.000 VND và được tặng đến 10 Jibbitz ngộ nghĩnh cho bạn trang trí, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.