Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner giá bao nhiêu?

Vào đầu tháng này, tôi tin rằng nhiều bạn đã bị thu hút bởi đôi bốt màu đỏ giống phong cách của “Astro Boy”, màu đỏ siêu chói và hình dáng kỳ lạ ngay lập tức càn quét Internet.

Giày MSCHF Astro Boy

Nhưng nếu muốn nói đây là kiểu giày lạ nhất năm nay thì editor không đồng ý, màn khui hộp do bạn mang đến hôm nay chắc chắn sẽ khiến bạn phải sáng mắt ra.

Khi biên tập viên nhận được chiếc giày này, tôi đã ngay lập tức bị sốc bởi vẻ ngoài của nó.

Thiết kế giày mới được lấy cảm hứng từ “cá voi” và kết hợp xu hướng với tính thẩm mỹ tự nhiên để mang đến một kiểu giày mới Foam Runner “Cá voi”.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá nó ngay bây giờ.

Thiết kế dựa theo hình dáng “cá voi”, áp dụng công thái học vào bước chân của bạn

Mới đây, thương hiệu tiên phong về xu hướng thẩm mỹ GENEGG cũng cho ra mắt đôi giày hầm hố của riêng mình – FOAM RUNNER “WHALE”.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Thiết kế giày hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ hình dáng “cá voi”, kết hợp xu hướng thời trang với tính thẩm mỹ tự nhiên để mang đến những đôi giày thời thượng độc đáo và sáng tạo.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Thân giày được làm từ chất liệu GEN-SPA, được bổ sung họa tiết “rãnh nếp gấp bionic” và hình dạng ngón chân bắt mắt, thể hiện khả năng vô tận của tương lai.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Chất liệu GEN-SPA tự phát triển, rất mềm mại, thân thiện với da và có phản hồi mặt trên tuyệt vời, chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày.

Để tôi cũng giải thích cho bạn về GEN-SPA này, vật liệu này có đặc tính mềm mại và thân thiện với da (Soft), độ bền đa dạng (Polymer) và phản hồi hai chiều (Absorb).

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Đế giữa được làm bằng vật liệu EVA, sử dụng các nguyên tắc công thái học để đảm bảo cảm giác thoải mái cho bàn chân đồng thời giảm áp lực lên gót chân và vòm bàn chân khi đi bộ.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Cụ thể, các nguyên tắc công thái học được tận dụng triệt để trong tổng thể, các lỗ thoát khí được bố trí ở các vị trí khác nhau để đảm bảo không khí lưu thông bên trong giày trong quá trình mang, giúp bàn chân luôn mát mẻ và thoải mái.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Cỡ giày được in ở gót giày, có tác dụng thể hiện cỡ giày và cũng là vật trang trí rất độc đáo.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Cảm giác trên chân là tuyệt vời, phối đồ cũng xuất sắc

Ngoài độ vừa vặn, chắc hẳn mọi người còn quan tâm hơn đến cảm giác chân khi đi đôi giày này, chất liệu GEN-SPA + chất liệu EVA tạo cho bàn chân cảm giác rất mềm mại và thoải mái.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

GENEGG WHALE có trọng lượng siêu nhẹ, thoải mái và dễ mang, đồng thời EVA được bơm vào có độ đàn hồi cao làm cho đế giữa của giày có tác dụng siêu hấp thụ sốc, giúp giảm áp lực lên gót chân và vòm bàn chân khi đi bộ.

Kết hợp các xu hướng thời trang với thẩm mỹ tự nhiên, nó mang đến những đôi giày hợp thời trang độc đáo và sáng tạo. Mẫu “rãnh nếp gấp sinh học” được cá nhân hóa và hình dạng ngón chân bắt mắt vượt qua sự tầm thường của hiện tại và cho thấy những khả năng vô hạn của tương lai.

Hiện tại, có rất nhiều ngôi sao đã on-feet đôi dép này, và bất ngờ thay, nó thực sự rất thu hút và cực cuốn với bất kì bộ trang phục nào. Bạn có thể tham khảo bên dưới.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner
Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner chính hãng giá bao nhiêu?

GENEGG rất đơn giản, đơn giản đến mức nó là sự kết hợp giữa GENE (gen) và EGG (trứng). “Trứng” tượng trưng cho vòng tuần hoàn của sức sống, mang đến cho con người niềm hy vọng vô tận. Nó là gốc rễ của sự sáng tạo của vạn vật, và nó có thể giải phóng sức mạnh vô hạn chỉ trong một khoảnh khắc; GENEGG cũng rất phức tạp và ẩn số ẩn chứa trong “quả trứng” khiến chúng ta tò mò, vì vậy chúng ta sẽ tiếp tục khám phá bí ẩn của gen xu hướng.

Dép cá voi Genegg Whale Foam Runner

GENEGG FOAM RUNNER “WHALE” là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu. Chúng tôi tuân thủ khái niệm thương hiệu “Follow The Nature” (thuận theo tự nhiên) trong thiết kế. Cảm hứng đến từ những điều chúng ta ngưỡng mộ và đẹp đẽ trong tự nhiên. Chúng tôi đã chọn “cá voi” DNA để nở “quả trứng” đầu tiên phù hợp với xu hướng hiện nay.

Ngày 26/2 tới, chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm màn ra mắt cực sốc của đôi giày thẩm mỹ đậm chất công nghệ này nhé!

Về phối màu, các màu sắc đa dạng như đen, trắng, kaki, đỏ và vàng đã được giới thiệu để mang đến sự lựa chọn cho nhiều người hơn. Tuy nhiên, trong đợt phát hành đầu tiên này, chỉ có 3 màu đen, trắng và đỏ được ra mắt, với giá 120 USD.

Còn ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm tại các cửa hàng gần nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *