dep alphabounce banner 1

Thông tin sản phẩm

✪ Hãng Sản Xuất: Adidas

✪ Chất Liệu Upper : Da quai dán (Traps dễ thay đổi kích cỡ chiều ngang)

✪ Chất Liệu Đế: Bounce ( Cao Su chạy bộ Adidas)

✪ Kiểu Dáng : Dép Quai Ngang Cao 4cm

✪ Tình Trạng: Mới 100% Fullbox

✪ Sản Xuất : Make in Việt Nam

Đôi dép này có thể nói là một trong những kiểu dép tốt nhất của adidas trong vài năm trở lại đây, phối màu đa dạng, chức năng chính của dép là êm ái ra đường, mang một đôi giày như vậy để đi chơi. mùa hè thì rất sảng khoái và thoải mái.

Các sản phẩm shop bán

-13%
350.000 
-13%
350.000 
-13%
350.000 
-13%
350.000 

Dép Alphabounce chính hãng giá bao nhiêu?

Công nghệ Bounce cho cảm giác chân đi dép không thua giày thể thao! Sự thoải mái được cải thiện rất nhiều! Kết cấu gợn sóng trang trí phần thân giày được sắp xếp hợp lý, bắt mắt, một đôi dép công nghệ thực sự!

AlphaBounce BB mới được trang bị đế ngoài BOUNCE với những đường cắt tiên phong, nhưng cũng sử dụng vật liệu tổng hợp nhẹ và thoáng khí tốt hơn để tạo thành thân giày, và phần trên có thể điều chỉnh bằng Velcro phù hợp với nhiều loại chân. Cảm giác nhẹ và thoải mái để chân và hình dạng độc đáo tiên phong là không thể cưỡng lại.

Hiện tại, trên trang chủ chính thức của Adidas thì dép Alphabounce slide real giá 45 USD, quy đổi tương đương tỷ giá Việt thì tầm 1.100.000 VND (chưa bao gồm phí, thuế và tiền vận chuyển). Tham khảo qua các cửa hàng bán hàng chính hãng tại Việt Nam, tình hình giá chung sẽ rơi vào tầm 1.300.000 VND. Vì thế, bạn cần cân nhắc nhé.

Ngoài ra, để nắm chắc có phải hàng real hay không, bạn cần biết cách phân biệt nhé. Bạn sẽ không muốn bỏ số tiền lớn chỉ để sở hữu 1 đôi fake đúng không nào.

On-feet và review của khách hàng

On-feet và review dép Alphabounce
On-feet và review dép Alphabounce
On-feet và review dép Alphabounce